Hội thi vẽ tranh chào mừng Lễ hội Nghinh Ông tại Cần Giờ

Ngày 15 tháng 9 năm 2016, Thư viện Khoa học Tổng hợp TP.Hồ Chí Minh phối hợp Trung tâm Văn hóa, Phòng Giáo dục và Nhà Thiếu nhi huyện Cần Giờ tổ chức hội thi vẽ tranh cho các em học sinh cấp 1 và 2 nhân lễ hôi Nghinh Ông tại Cần Giờ.

100 em thí sinh được tuyển chọn từ các trường tiểu học và trung học cơ sở đã tham gia thi tài dưới 2 hình thức, vẽ tranh cá nhân và vẽ tranh tập thể trên khung vải bố. Thông qua tác phẩm của mình, các em đã vẽ nên những ước mơ về làng quê thanh bình, hạnh phúc, về lễ hội Nghinh Ông rực rỡ sắc màu và một mùa trung thu vui tươi, hạnh phúc.

Ban tổ chức đã trao quà và giấy khen cho 22 em doạt giải cá nhân và 5 nhóm đoạt giải tập thể, tranh đoạt giải của các em sẽ được triển lãm tại Trung tâm Văn hóa huyện Cần Giờ.

Thư viện Khoa học Tổng hợp TP.Hồ Chí Minh